1 website chuẩn seo ở mức cơ bản nhất

Giữa 1 rừng web chuẩn seo

500k người ta cũng nói là chuẩn seo

10 triệu người ta cũng nói là chuẩn seo

Vậy thế nào là chuẩn seo.

1 trong những yếu tố được coi là chuẩn seo mà quý khách có thể nhận biết được bằng mắt thường đó chính là đường dẫn như hình ở phía dưới,từ đó đánh giá được năng lực của bên công ty cung cấp dịch vụ.

1 website chuẩn seo thì đường dẫn và tên của sản phẩm sẽ trùng khớp với nhau,không có sự thừa thãi.Nói cách khác,đường dẫn tới sản phẩm đó chính là chữ không dấu của tên sản phẩm.

Ngược lại

Ở những website không chuẩn seo thì trong đường dẫn sẽ có sự dư thừa,trong đường dẫn ngoài tên sản phẩm lại có thêm những ký tự dư thừa,phần dư thừa này đa phần là mã số định danh của sản phẩm đó.

Vậy tại sao 1 website chuẩn seo lại yêu cầu đường dẫn giống tên sản phẩm như vậy.

1. Về mặt cảm quan,người dùng sẽ dễ nhận biết hơn,họ có thể nhìn vào đường dẫn cũng biết được,nội dung đường dẫn cần đi tới.

2. Được sếp thứ hạng cao hơn trên google,vì google luôn đánh giá cao những đường dẫn trùng với tên sản phẩm,khi có 1 đường dẫn đẹp,google sẽ quét thông tin trên website của bạn dễ dàng hơn.

Hãy để ý,những website như thegioididong.com,họ đều có đường dẫn ngắn gọn và trùng khớp với tên sản phẩm,1 trong những điều quan trọng quyết định thứ hạng của thế giới di động như hiện tại.

Phải nói 1 điều rằng:Công nghệ làm đường dẫn trùng với tên sản phẩm đã được giới seo đánh giá cao và ứng dụng cách đây hơn 10 năm rồi.

Trên đây là 1 số chia sẻ nho nhỏ,mong rằng sẽ giúp quý khách có thêm kiến thức và tìm được nhà cung cấp dịch vụ có đủ năng lực làm seo.

Có thể bạn quan tâm

Cách khắc phục sự cố bảo mật trong Timthumb

(01/11/2020)

Timthumb là tập lệnh tái kích thước hình ảnh phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều chủ đề và plugin WordPress. Gần đây, một lỗ hổng bảo mật đã được...

Thế mạnh của Lập trình viên tự do so với công ty

(08/09/2020)

Thế mạnh của Lập trình viên tự do so với công ty 1 Ở thành phố không dễ sống,ở quê nhà thì cứ phiêu diêu tự tại thôi ạ Đúng vậy,đa phần công ty muốn...

Thống kê truy cập chân thực - Căn cứ quan trọng(Thống kê truy cập ảo-Hậu quả khôn lường)

(17/10/2020)

1 thống kê chân thực cho ta biết được hôm nay có bao nhiêu người lượt xem là bao nhiêu...giúp ta đánh giá sơ bộ hiệu quả của website và Chạy quảng cáo. 1 điều...

Cảnh báo lừa đảo,ssl hiện đã có miễn phí khi mua kèm hosting

(17/10/2020)

Nói đơn giản về SSL có nghĩa là 1 tiêu chuẩn bảo mật mới giữa máy chủ và máy khách,để tránh bị lộ thông tin khi máy chủ và máy khách giao tiếp với nhau trên...